บริษัท ศิรินภา ไดมอนด์ จำกัด

Sirinapa Diamond เริ่มเปิดดำเนินกิจการตั้งแต่ปี 1991 โดยคุณศิรินภา สว่างล้ำ (กรรมการผู้จัดการ) อดีต Miss Asia Pacific 1978 สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีบริหารธุรกิจ และทางด้านอัญมณีศาสตร์จากสถาบันอัญมณี- ศาสตร์ แห่งเอเชีย (Asia Institute of Gemological Science) AIGS ได้รับวุฒิบัตรสาขา Accredited Gemologist (AG)

จากเวลา 30 ปี

ที่ผ่านมา Sirinapa Diamond ได้รับความไว้วางใจจากบุคคลชั้นนำต่าง ๆ มากมาย เช่น บุคคลที่มีชื่อเสียงในวงสังคมชั้นสูง นักธุรกิจ ดารา นักแสดง และชาวต่างประเทศมากมาย ด้วยเอกลักษณ์ในการออกแบบที่โดดเด่นแตกต่างจากร้านเพชรทั่วไป มีสินค้าหลากหลายรูปแบบ มีทั้งเพชร พลอย ไข่มุก และอัญมณีต่างๆ ด้วยคุณภาพของสินค้าและราคา ทำให้ Sirinapa Diamond ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่องและเป็นที่ยอมรับในฐานะร้านเพชรระดับแนวหน้า ในวงการอัญมณีของ เมืองไทย

เครื่องประดับอัญมณีภายใต้ชื่อ “Sirinapa” แต่ละชิ้นผลิตขึ้นด้วยความพิถีพิถัน นับตั้งแต่การออกแบบของดีไซเนอร์ผู้เชี่ยวชาญ และฝีมือการผลิตตัวเรือนของช่างผู้ที่มีประสบการณ์การคัดเลือกเพชรและพลอยน้ำงามที่มีคุณภาพดีพร้อมทั้งการฝังเพชรและพลอยด้วยความปราณีตบรรจง เครื่องประดับอัญมณีทุกชิ้นจึงได้มีความสวยงามส่องประกายเจิดจรัส ในทุกเหลี่ยมทุกมุม

พัฒนาและสร้างนวัตกรรมใหม่

Sirinapa Diamond เป็นผู้ริเริ่มพัฒนาและสร้างนวัตกรรมใหม่ ในวงการอัญมณีไทย ก็คือ “ไข่มุกเจียระไน” (Faceted Pearls) เป็นงานฝีมือของคนไทย โดยช่างผู้เชี่ยวชาญเจียระไนไข่มุก South Sea เม็ดงามให้เกิดมีเหลี่ยมมุมกว่า 300 เหลี่ยมในแต่ละเม็ดแล้วนำมา ออกแบบจัดทำตัวเรือนผสมผสานกับเพชรและพลอย จึงได้เครื่องประดับที่แปลกใหม่สวยทันสมัย และโดดเด่นกว่าเครื่องประดับมุกทั่วๆ ไป

Sirinapa Diamond มีบริการให้คำแนะนำในการเลือกซื้อเครื่องประดับเพชรและอัญมณีต่างๆ จากพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาโดยเฉพาะด้านมากด้วยประสบการณ์ ทุกคนพร้อมสร้างความประทับใจให้ทุกๆ ท่านด้วยบริการที่อบอุ่นและเป็นกันเอง มีบริการออกแบบชิ้นงานตามความต้องการของท่าน และมีบริการหลังการขาย ล้าง ชุบ ซ่อมเครื่องประดับโดยไม่คิดมูลค่าสำหรับลูกค้าทุกท่าน

เชิญทุกท่านมาสัมผัสด้วยตนเองและจะพบว่า Sirinapa Diamond แตกต่างตั้งแต่การต้อนรับการบริการและการออกแบบผลงานที่ปราณีต ของเครื่องประดับอัญมณีที่มีคุณค่า โดดเด่นด้วยคุณภาพและราคาที่ทุกท่านต้องประทับใจ

บริษัท ศิรินภา ไดมอนด์ จำกัด โทร. (+668) 18208440  Email:sirinapadiamond@gmail.com 

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า